Liên hệ
Trần Tuấn Quang - Phụ trách Kinh doanh
Địa chỉ: Số 82, Tổ 45, Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Di động: 0934.510.186 - 0979.989.190. Điện thoại: 0462.958.285
Email: fanoglass@gmail.com.
Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Bán hàng trực tuyến
Tìm chúng tôi trên Facebook


Giới thiệu về công ty kính màu Fanoglass

____________________________________________________________________________________________

Công ty TNHH đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Fanoglass là công ty chuyên sản xuất, thiết kế thi công hạng mục Kính Màu trang trí cao cấp. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tiên phong trong việc sản xuất và đưa kính màu vào thị trường Việt Nam. Kính màu Fanoglass luôn là nơi mà khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

Kính Màu là sản phẩm mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam cách đây 3 năm, nhưng với nhu cầu sử dụng của khách hàng, hiện tại kính màu không chỉ dừng lại là sản phẩm ốp tường, ốp bếp… mà còn là sản phẩm trang trí tô điểm thêm cho văn phòng và ngôi nhà của chính bạn. Hiện tại, kính màu đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt và thị trường các nước trên thế giới.

Ngày nay, kính màu đang dần thay thế những sản phẩm gỗ trông nhàm chán và không làm nổi bật nên văn phòng của chính bạn. Với tính năng không gây độc hại với người trực tiếp sản xuất và không độc hại với môi trường, kính màu còn có các tính năng nổi trội như: bề mặt rất cứng và nhanh khô, giúp rút ngắn công đoạn sản suất, hoàn thiện công trình nhanh và trên tất cả nó tôn vinh vẻ đẹp của văn phòng bạn. Với công nghệ phủ màu Australia, nguyên liệu màu và phụ gia 100 % chất hữu cơ được nhập khẩu từ Úc.

Khi mới xâm nhập vào thi trường Việt Nam kính màu Fanoglass chỉ đuợc biết đến như: ốp bếp, showroom, quầy lễ tân… nhưng kính màu Fanoglass không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tìm ra sản phẩm mới, lạ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.
Fanoglass luôn chứng minh mình áp dụng được những kỹ thuật tiên tiến nhất cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm. 

  Các sản phẩm của Fanoglass

  1.  Lan can kính ban công, lan can cầu thang, lan can kính sảnh tòa nhà.
  2. Vách ngăn kính cường lực, văn phòng nhà riêng.
  3. Vách kính tắm, phòng tắm kính, cabin kính tắm.
  4. Các loại kính màu ốp bếp, ốp tường....
  5. Gương trang trí, gương phòng tắm, phòng khách, showroom...
  6. Tất cả các sản phẩm liên quan đến kính cường lực, kính xây dựng.

============================================================================================